Tin tức
Tin tức

Niềng răng là gì? chi phí trả góp niềng tại nha khoa việt pháp

01/05/2023

Hiện nay, trong nha khoa thì có vô số phương pháp niềng răng. Để các bạn tránh bối rối khi tìm hiểu, nha khoa Việt Pháp đã tổng hợp và phân tích chi tiết. Cùng nha khoa Việt Pháp tìm hiểu từng phương pháp này nhé!

Tình trạng răng bị xô lệch, khấp khểnh, hô, móm… hiện nay đang rất nhiều người gặp phải. Nó làm cho chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp, mặc cảm tự ti về bản thân. Chắc hẳn nhiều bạn đang không biết: niềng răng là gì? giá niềng răng hết bao nhiêu? quy trình, thời gian… Cùng nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng tìm hiểu xem nhé!

Niềng răng là gì?

Niềng răng là quá trình sử dụng các khung kim loại và các móc để điều chỉnh vị trí của răng để chúng có vẻ đẹp hơn và chức năng tốt hơn. Quá trình này thường được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa hoặc bác sĩ nha khoa chuyên về điều trị răng miệng. giúp răng đều đẹp và có độ thẩm mỹ cao.

Xem thêm: chỉnh nha niềng răng tại đà nẵng

Khi niềng răng, các móc và dây được gắn vào răng và bị kéo dãn dần theo thời gian để di chuyển chúng đến vị trí mong muốn. Quá trình này có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm tùy thuộc vào mức độ chuyển động cần thiết. Sau khi hoàn thành, bệnh nhân sẽ được sử dụng các thiết bị giữ chặt răng để duy trì vị trí mới của răng.

Niềng răng là gì? chi phí trả góp niềng tại nha khoa việt pháp

Các loại niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ

Là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Ở đó mắc cài sứ sẽ cùng với các khí cụ cũng như hệ thống dây cung nắn chỉnh và kéo răng bị xô lệch về đúng vị ví của nó. Sau một thời gian các răng bị xô lệch sẽ chạy về vị trí mong muốn. Mang lại cho bạn 1 hàm răng đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Không có gì bất ngờ khi đây chính là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi mắc cài sứ sẽ có màu rất giống với màu trắng như răng thật của bạn. Đây cũng là một trong những ưu điểm của phương pháp niềng răng này so với mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng bằng mắc cài kim loại cũng được xem như là tương tự mắc cài sứ. Tuy nhiên, ở phương pháp này thì mắc cài sẽ được làm từ chất liệu là kim loại không gỉ, chuyên dụng trong nha khoa. Phương pháp niềng này có nhiều ưu điểm như llà giá thành rẻ, có thể nói là rẻ nhất. Bởi vậy, khi chúng ta niềng răng mắc cài kim loại thì khi bạn nói chuyện, hay cười sẽ bị lộ rõ hệ thống dây cung niềng. Khiến bạn tự ti khi giao tiếp với người xung quanh.

Niềng răng mắc cài tự buộc

Phương pháp niềng răng này cũng giống với hai phương pháp ở trên. Cũng là dùng hệ thống dây cung, mắc cài và khí cụ để nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. Tuy nhiên, nó có một điểm khác biệt là ở các mắc cài thì có nắp đóng mở tự động. Giúp mình có thể tự điều chỉnh được, tiện dụng hơn mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Nhìn chung, nó cũng gần giống những ưu điểm của cách niềng này là không thể bàn cãi.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Là phương pháp có thể nói y hệt niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không sai. Tuy nhiên, điểm khác biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là. Niềng răng bằng mắc cài kim loại thì phương pháp này sẽ là mắc cài và hệ thống dây cung sẽ gắn phía ngoài của bề mặt răng. Còn mắc cài mặt trong thì mắc cài cũng như các dây cung sẽ ở phía mặt trong của răng. Tăng tính thẩm mỹ khi giao tiếp, cũng như cho bạn tự tin hơn trong quá trình niềng.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Nghe cái tên của phương pháp niềng này là các bạn cũng hiểu phần nào rồi đúng không? Đúng rồi, đây là phương pháp mà chẳng cần đến mắc cài hay là dây cung như các phương pháp ở trên. Bởi nó sẽ dùng những khay niềng có độ trong suốt để cố định và điều chỉnh những răng bị xô lệch.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign là một trong những phương pháp được rất ít người sử dụng. Do chi phí để sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign khá là đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ chi phí để chi trả. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ không sợ bị mặc cảm vì hàm răng gắn đầy những mắc cài, dây cung, khó chịu hay đau đớn. Phương pháp này có ưu điểm là bạn có thể tháo lắp các khay niềng dễ dàng và nhanh chóng.

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng hiện này khá phổ biến ở giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí để niềng răng thì lại không hề rẻ đối với mức thu nhập trung bình hiện nay. Nha khoa Việt Pháp hay nhận được các câu hỏi như Niềng răng bao nhiêu tiền? Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Chi phí niềng răng là bao nhiêu? Sau khi đã tổng hợp những thắc mắc của bạn đọc về chi phí niềng răng. Thì nha khoa Việt Pháp xin đưa ra chi phí các phương pháp này tại phòng khám như sau:

Bảng giá niềng răng giảm 20 đến 30%

 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá là 30.000.000 VNĐ trên 2 hàm được ưu đãi trong tháng này còn 16.000.000 VNĐ / 2 hàm.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc kim loại cao cấp có giá là 40.000.000 VNĐ trên 2 hàm hàm ưu đãi trong tháng này còn 32.000.000 VNĐ / 2 hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ trong suốt có giá là 40.000.000 VNĐ trên 2 hàm hàm ưu đãi trong tháng này còn 28.000.000 VNĐ / 2 hàm.
 • Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt mang lại thẩm mĩ cao có giá là 45.000.000 VNĐ trên 2 hàm ưu đãi trong tháng này còn 21.000.000 VNĐ / 2 hàm.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ cao cấp có giá là 55.000.000 VNĐ trên 2 hàm hàm ưu đãi trong tháng này còn 44.000.000 VNĐ / 2 hàm.

Niềng răng trả góp 0% tại nha khoa Việt Pháp

Mắc cài kim loại

Ở lần đầu tiên quý khách sẽ được khám tư vấn miễn phí. Nếu quý khách đồng ý làm sẽ đóng số tiền là 2.000.000đ
Ở lần thứ 2 cách 7 ngày quý khách trở lại phòng khám sẽ đc gắn mắc cài lên răng và thanh toán lần hai với số tiền là 6.000.000đ
Ở lần thứ 3 số tiền còn lại mà quý khách cần thanh toán là 8.000.000đ sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng, tính ra mỗi tháng quý khách sẽ phải trả tương đương 670.000đ / tháng

Mắc cài pha lê trong suốt

Ở lần đầu tiên quý khách sẽ được khám tư vấn miễn phí. Nếu quý khách đồng ý làm sẽ đóng số tiền là 3.000.000đ
Ở lần thứ 2 cách 7 ngày quý khách trở lại phòng khám sẽ đc gắn mắc cài lên răng và thanh toán lần hai với số tiền là 7.000.000đ
Ở lần thứ 3 số tiền còn lại mà quý khách cần thanh toán là 11.000.000đ sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng, tính ra mỗi tháng quý khách sẽ phải trả tương đương 920.000đ / tháng

Niềng răng trả góp 0%

Mắc cài sứ trong suốt

Ở lần đầu tiên quý khách sẽ được khám tư vấn miễn phí. Nếu quý khách đồng ý làm sẽ đóng số tiền là 3.000.000đ
Ở lần thứ 2 cách 7 ngày quý khách trở lại phòng khám sẽ đc gắn mắc cài lên răng và thanh toán lần hai với số tiền là 11.000.000đ
Ở lần thứ 3 số tiền còn lại mà quý khách cần thanh toán là 14.000.000đ sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng, tính ra mỗi tháng quý khách sẽ phải trả tương đương 1.160.000đ / tháng.

Hơn thế nữa, tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi bạn sẽ được:

Hỗ trợ quý khách hàng trả góp qua ngân hàng KHÔNG lãi suất (lãi suất 0%)
Tặng quý khách hàng gói tẩy trắng răng và gói hàm duy trì trị giá 7.000.000đ không giới hạn thời gian sử dụng.

Quá trình niềng răng

Quá trình niềng răng diễn ra như thế nào?

Bước 1: Khám tổng quan và chụp phim

Khi niềng răng ở nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng, bạn sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thăm khám trực tiếp về các vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải. Sau đó, bạn sẽ phải chụp phim X-quang để đánh giá trình trạng răng chi tiết cũng như chuẩn xác nhất. Để tìm ra các nguyên nhân khiến răng của bạn bị hô, móm, thưa hay sai khớp cắn,…

Bước 2: Tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị

Các bác sĩ sẽ giải thích và phân tích cho bạn một cách chi tiết. Vấn đề bạn đang gặp phải là gì, nguyên nhân là do đâu cũng như hướng giải quyết phù hợp, hiệu quả, tối ưu nhất. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một phác đồ điều trị chi tiết nhất. Về các cách tăng, chỉnh lực, tốc độ dịch chuyển theo từng khoảng thời gian cụ thể cho hàm răng của bạn.
Thời gian niềng răng bao lâu?

Thời gian niềng răng bao lâu?

Bước 3: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tại phòng khám

Khi bạn đã thống nhất cũng như đồng ý với các phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra thì bạn sẽ được ký vào hợp đồng những quyền lợi khách hàng khi trường hợp rủi ro không may xảy ra.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu hàm

Y tá của phòng khám nha khoa Việt Pháp sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng tận tình như lấy cao răng và đánh bóng răng. Đảm bảo môi trường khoang miệng của bạn luôn sạch sẽ. Giúp cho những bước tiếp theo diễn trong quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, tránh được những nguy cơ tiềm ẩn tới hại sức khỏe. Sau khi hoàn thành quy trình vệ sinh răng miệng, các y tế sẽ lấy dấu hàm cho bạn. Mẫu hàm này dùng để so sánh răng của bạn thay đổi như thế nào so với trước khi niềng răng.

Bước 5: Bắt đầu gắn mắc cài

Tại nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng, bác sĩ sẽ bắt đầu gắn mắc cài ban đầu là 1 hàm trước để bạn có thể làm quen với khung niềng. Hàm còn lại thì sẽ được gắn ngay sau đó 1 đến 2 tuần, phụ thuộc vào mức độ khi bạn làm quen. Trong trường hợp những bạn ở xa, đường xá đi lại bất tiện thì có thể đề xuất với bác sĩ gắn luôn 2 hàm cũng không sao. Sau khi mắc cài được các bác sĩ gắn hoàn tất trên 2 hàm cũng như việc ăn nhai của bạn đã ổn định hơn, thì các bác sĩ sẽ đưa cho bạn lời khuyên tiếp theo.

Bước 6: Tái khám định kỳ

Sau 4 đến 6 tuần niềng răng, bạn sẽ được phòng khám hẹn tái khám cũng như để bác sĩ điều chỉnh lại những răng đã niềng nếu cần. Trong các lần hẹn tiếp theo, bạn nên sắp xếp thời gian để đến đúng hẹn giúp cho quá trình niềng răng được diễn ra theo đúng lộ trình, bởi rất đông khách hàng phải xếp hàng. Trung bình thì thời gian chỉnh nha khoảng trên dưới 2 năm. Bạn hãy kiên nhẫn cũng như chăm sóc răng miệng của mình thật tốt để đến ngày tháo niềng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 7: Tháo niềng, đeo hàm duy trì

Sau khi niềng thời gian đủ lâu để hàm ổn định, thì bạn sẽ được các bác sĩ tháo mắc cài. Sau đó đeo hàm duy trì lên để tránh răng bị chạy hay xô lệch về các vị trí cũ. Việc này vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng cực lớn đến kết quả của bạn sau khi niềng răng. Tốt nhất là bạn nên đeo hàm duy trì để đem lại kết quả tốt, đúng không nào.

Lưu ý, ngoài sự trợ giúp tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên môn, bạn cũng nên tạo cho mình thói quen tốt khi chăm sóc răng miệng trong quá trình niềng răng. Để nó diễn ra một cách thuận lợi nhất, răng của bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất.

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại nha khoa Việt Pháp

Trong quá trình niềng răng thì chắc có lẽ xấu nhất là giai đoạn đầu. Bởi khi đó răng vẫn còn khấp khểnh, nhô ra vào không đều. Kèm với mắc cài và hệ thống dây cung chằng chịt, trông kém thẩm mỹ. Khi giao tiếp với người khác sẽ bị lộ mắc cài và dây cung. Nhưng đổi lại là sau khi niềng xong thì bạn sẽ có một hàm răng mỹ mãn. Tự tin hơn về khuôn mặt của chính mình khi giao tiếp.

Các dạng lệch khớp cắn mà bạn cần phải niềng răng

Niềng răng hô, vẩu

Răng hô là gì?

Răng hô (răng vẩu) là do răng, xương nhô ra phía trước miệng, tình trạng này có tính thẩm mỹ kém. Có 2 cách để cải thiện tình trạng răng hô. Đó là bạn có thể phẫu thuật hàm hoặc niềng răng. Tùy vào tình trạng thực tế, ta cũng có thể kết hợp cả hai phương pháp cùng lúc hoặc riêng lẻ. Nếu răng chỉ hô nhẹ ví dụ như răng mọc không thẳng đứng mà lại đưa về phía trước. Hoặc tình trạng răng hô nặng thì sẽ dễ nhận biết hơn bằng mắt thường. Bởi hàm trên sẽ có răng nhô ra khá nhiều so với răng hàm dưới. Muốn biết chính xác nhất thì bạn có thể đến bệnh viện hoặc phòng khám nha khoa gần nhất để các bác sĩ thăm khám.

Nguyên nhân răng bị hô, vẩu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị hô. Có thể là do răng mọc lệch ví dụ răng cửa mọc chìa ra ngoài, không song song với một phương thẳng đứng. Có thể là do răng kích thước quá lớn, dẫn đến khung hàm của bạn không đủ chỗ để nó mọc lên. Làm cho răng bị mọc chìa ra phía bên ngoài hoặc chen chúc với răng cũ. Một lý do nữa đó là thói quen mút ngón tay hay là ngậm ti giả trong suốt một thời gian dài ở quá trình thay răng. Làm cho răng sữa của bạn rụng sớm mà lại không có biện pháp khắc phục kịp thời. Làm cho các răng đó mọc lệch đi, chen lấn lẫn nhau. Đến lúc răng vĩnh viễn mọc lên thì không có chỗ, phải chẹn lấn và mọc hướng ra phía bên ngoài, sẽ tạo thành răng vẩu đó. Vậy nên những ai có con nhỏ nên chú ý những điều này, để tránh trường hợp lớn lên sẽ bị vẩu.

Răng khểnh là gì?

Răng khểnh là răng nằm ở vị trí thứ 3 tại cung hàm, nó thường mọc lệch ra ngoài. Tuy nhiên, nó cũng được xem như là nét tạo duyên cho khuôn mặt, dễ thương hơn. Nhưng không phải gương mặt nào cũng tạo nét duyên từ răng khểnh. Có rất nhiều bạn phân vân có nên nhổ hay niềng lại răng khểnh hay không? Bởi nó cũng mang lại nhiều rắc rối cho người bị răng khểnh. Thật ra thì răng khểnh chỉ tạo nét duyên dáng cho khuôn mặt khi nó to vừa phải, cân đối. Không quá nhọn hay nhô quá cao so với khuôn mặt, mang lại nét hài hòa cho tổng thể khuôn mặt mà thôi.
Một số đặc điểm xấu nhất khi sở hữu răng khểnh có thể nói đến là:

Nó quá nhọn kèm với mọc chìa ra phía bên ngoài
Mọc chen chúc, có một màu răng không được trắng sáng ngả vàng
Răng khểnh khi mọc làm cho mất cân đối giữa 2 hàm, làm cho sai khớp cắn của bạn
Khả năng nhai, nghiền thức ăn của bạn bị ảnh hưởng nghiệm trọng
Thức ăn mắc lại, không vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày dẫn đến các bệnh lý về viêm nha chu

Các trường hợp răng khểnh cần phải nhổ hoặc niềng

Gây viêm tủy, viêm nha chu, viêm lợi, sâu răng… thì phải nhổ ngay để tránh tình trạng lây sang các răng khỏe mạnh

Mọc chồi, lệch, quá to…làm cản trở, khó khăn trong việc ăn uống

Rằng móm là gì?

Răng móm (khớp cắn ngược) là dạng sai khớp cắn thường thấy hiện nay, hai hàm bị sai lệch tương quan lẫn nhau. Với những người bị móm thì khi khép miệng lại sẽ khiến cho cung răng hàm trên phủ dưới cung hàm dưới. Hay nói cách khác là các răng ở hàm dưới sẽ nhô ra phía ngoài so với cung hàm trên.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị răng móm

Do di truyền: nếu trong gia đình bạn có ông bà, bố mẹ bị móm răng thì khi đẻ con tỉ lệ con cái bị móm cũng rất cao. Làm cho xương hàm trên phát triển kém hơn xương hàm dưới.
Do thói quen từ bé hay đưa hàm dưới ra trước
Rối loạn tuyến yên cũng là một nguyên nhân dẫn đến sự phát triển xương hàm dưới kém phát triển.
Do mất răng cối sữa, vì khi như vậy sẽ khiến răng hàm dưới có xu hướng trượt ra phía trước để đáp ứng chắc năng nhai.
Do lưỡi hoạt động quá công suất dẫn đến mất cân bằng môi má và lưỡi.

Răng thưa là gì?

Răng thưa là khi mà các răng cạnh nhau có một khoảng trống nhất định, không khít. Khoảng trống này sẽ gây khó chịu khi chúng ta ăn uống. Thức ăn sẽ bám vào, khó vệ sinh. Nó cũng khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp.
Nguyên nhân dẫn đến răng thưa

Do bẩm sinh
Do các thói quen xấu như xỉa tăm to lâu ngày
Do các bệnh lý về răng miệng
Do răng mọc ngầm

Câu hỏi giải đáp về niềng răng

Răng miệng là thứ mà được rất nhiều quan tâm hiện nay. Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng cũng nhận được vô số câu hỏi về niềng răng. Sau đây là những giải đáp thắc mắc các vấn đề xoay quanh niềng răng. Được các bác sĩ tại nha khoa Việt Pháp giải đáp

Niềng răng mất bao lâu?

Thông thường thì niềng răng sẽ được chia làm các giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: là trong khoảng từ 2 – 6 tháng. Đây sẽ là thời gian mà các bác sĩ sắp xếp các vị trí của những răng trên cung hàm sai lệch về vị trí mong muốn
Giai đoạn 2: trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Đây sẽ là thời gian điều chỉnh trục của những răng bị sai lệch
Giai đoạn 3: trong khoảng từ 6 – 9 tháng. Đây sẽ là thời gian điều chỉnh lại các khớp cắn. Đồng thời sẽ di chuyển các răng về những vị trí cân bằng đồng đều của nó
Giai đoạn 4: đây sẽ là khoảng thời gian duy trì răng một cách ổn định nhất. Và nó giữ cho những khớp cắn sai lệch ở đúng vị trí cố định vốn có

Thời gian niềng răng bao lâu?

Nhìn chung, ở niềng răng mất khoảng 14 tháng tùy vào tình trạng răng của bạn (đây là mức thời gian tối thiểu). Trung bình thì một người bình thường mất khoảng 24 tháng để niềng răng, có thể hơn. Nó có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng như độ tuổi, tình trạng răng có bị hô, móm nặng hay không…

Người mới niềng răng ăn gì?

Trong thời gian 1 tuần đầu hay mỗi khi đi kiểm tra định kỳ khoảng 2-3 ngày. Thì răng sẽ bị xiết, tác động lớn nên sẽ căng tức và đau. Các món ăn bạn nên ăn phải mềm, lỏng nhưng vẫn phải đủ chất dinh dưỡng nhé! Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

 • Cháo thịt các loại xay nhuyễn
 • Phô mai, bơ hoặc sữa chua
 • Các món ăn được làm từ trứng cũng rất tốt, bởi nó có Vitamin D
 • Ngũ cốc, cơm, mì… cũng là một lựa chọn hoàn hảo
 • Các món làm từ thịt nên ninh nhừ, nấu kỹ để có thể nhai dễ dàng
 • Bổ sung thêm rau củ quả luộc để tăng chất sơ cho cơ thể
 • Trái cây thì bạn nên ép thành nước sinh tố để uống, không nên ăn trực tiếp

Độ tuổi niềng răng

Thực tế, độ tuổi niềng răng sẽ dao động từ 12 đến dưới 50 tuổi. Nhưng độ tuổi từ 35 đến 50 thì được khuyến cáo là không nên niềng răng. Nếu bạn đang trong độ tuổi này, mà vẫn muốn thực hiện niềng răng. Thì sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng răng hiện tại của bạn. Sau đó sẽ đưa ra tư vấn về phương pháp cũng như có nên niềng răng hay không.

Niềng răng

Độ tuổi mà được cho là phù hợp nhất là từ 12 đến 35 tuổi. Còn từ 12 đến 16 tuổi là thời gian lý tưởng để niềng răng. Bởi khi đó các răng vĩnh viễn đã được mọc đầy đủ, cũng như răng đang ở độ phát triển và trưởng thành. Độ tuổi này mang lại nhiều ưu điểm khi niềng răng so với các độ tuổi khác đó là thu ngắn được thời gian niềng. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ ở độ tuổi này, thì có các độ tuổi như 23, 25 và 32 là thời gian cực kỳ lí tưởng.

Niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng có vô cùng nhiều tác dụng không phải ai cũng biết. Sau đây là các tác dụng điển hình của niềng răng:

Cải thiện thẩm mỹ
Chức năng nhai được cải thiện đáng kể
Hỗ trợ trong việc chăm sóc cũng như vệ sinh răng miệng
Giúp bạn không cần phải trồng răng giả
Đối với trẻ nhỏ thì sẽ phòng ngừa những vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả
Rèn luyện cho bản thân những cách cũng như thói quen vệ sinh răng miệng
Những nhược điểm về phát âm sẽ được khắc phục
Bạn sẽ không còn tự ti khi giao tiếp với người xung quanh về nhược điểm khuôn mặt của mình

Niềng răng có đau không?

Niềng răng tất nhiên là có đau. Tuy nhiên nó chỉ ê buốt, căng tức trong những ngày đầu tiên khi niềng và siết răng thôi. Thật ra, mỗi người sẽ có một cảm giác đau khác nhau. Do sức chịu đựng là khác nhau và tình trạng răng của mỗi người cũng khác nhau.

Niềng răng tiếng anh là gì?

Orthodontics

Đây là từ có nghĩa là niềng răng với nguồn gốc từ Hy Lạp. Bởi orthos thì dịch ra nghĩa là nắn chỉnh hay xếp thẳng hàng. Còn Odont thì nghĩa là răng. Tuy nhiên từ này không được dùng phổ biến.

Braces

Từ này cũng là niềng răng tương tự Orthodontics. Tuy nhiên nó được dùng khá phổ thông trong ngôn ngữ tiếng Anh hiện nay.

Nha khoa niềng răng uy tín

Ngày nay phòng khám nha khoa mọc ra như nấm sau mưa. Khiến các bạn có thể bị phân vân không biết phòng khám nào uy tín. Sau đây là các yếu tố giúp bạn lựa chọn ra phòng khám răng uy tín:

 1. Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
 2. Phòng khám nha khoa có tuổi đời lâu năm, uy tín
 3. Bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình, chi tiết
 4. Có chính sách trả góp 0%, vì chi phí niềng răng khá là đắt đỏ với thu nhập của đa số người dân
 5. Trang thiết bị của phòng khám phải đầy đủ và hiện đại, tiện nghi
 6. Có vị trí nằm trên các thành phố, con đường lớn. Nhằm giúp chúng ta tiện di chuyển trong quá trình niềng răng

Nha khoa Việt Pháp là nơi chọn mặt gửi vàng , giúp bạn có hàm răng khỏe , đẹp, tự tin rạng ngời. Với chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay phòng khám nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng để được thăm khám cũng như hướng dẫn về tình trạng răng của bạn nhé. Thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé các bạn, đặt lịch ngay thôi nào!

GIỚI THIỆU NHA KHOA VIỆT PHÁP

GIỜ LÀM VIỆC:
SÁNG: 8:00-11:30, CHIỀU: 13:30-19:30
CHỦ NHẬT: 8:00-17:00
CÁC NGÀY LỄ : NGHỈ

Kiến thức

Niềng răng thưa bao lâu hiệu quả và thời gian cần thiết
Việc niềng răng thưa là một phương pháp phổ biến được sử dụng để...
Răng sứ Zirconia là gì? Bọc sứ Zirconia có thật sự tốt không?
Răng được làm bằng chất liệu sứ Zirconia, có tính tương thích sinh...
Lời khuyên bọc răng sứ thẩm mỹ địa chỉ uy tín tại Nha Khoa Việt Pháp
Bọc răng sứ là một mẹo phục hình răng thẩm mỹ tại Đà Nẵng được...
Niềng Răng Trọn Gói Tại Đà Nẵng
Niềng răng là phương pháp chuyển dịch răng về vị trí mong muốn...

Đánh giá của khách hàng

ĐẶT LỊCH HẸN TRỰC TUYẾN
Gửi thất bại, vui lòng thử lại
GỬI THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã đặt lịch hẹn, Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

Đặt lịch khám ngay hôm nay

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để gửi mail, và nhân viên tư vấn sẽ điện lại ngay cho bạn sau ít phút

x